Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đang thu hút nhiều người


Các sản phẩm chủ yếu của công ty là dành cho các khách hàng ở khu vực nội thành của Tp. Hồ Chí Minh ( trừ các quận huyện ở xa trung tâm như, Nhà Bè, Củ Chi, Quận 12, Hóc Môn, Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Quận 9 ), thời gian cung cấp dịch vụ linh hoạt từ 7h00 đến 21h00 hằng ngày, thời lượng cung cấp cho mỗi gia đình rất đa dang, thông thường 2 giờ, 3 giờ, 4 giờ / ngày và số ngày/ tuần sẽ do khách hàng lựa chọn và quyết định sao cho phù hợp với công việc của gia đình. 

 – Hiện nay ở Việt Nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa theo giờ ở các hộ gia đình đang ngày một tăng cao. Do công việc bận rộn, hầu hết các gia đình dành nhiều thời gian cho công việc làm ăn, kinh doanh. Vì vậy, các công việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa trong gia đình như: quét dọn, lau nhà, giặt đồ, ủi quần áo, phơi quần áo, rửa chén bát, nấu ăn, lau cửa, v.v… họ thường giao khoán cho các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, làm thế nào để thuê được một công ty dịch vụ ưng ý là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Thông thường, các nguồn thông tin để các gia đình có được chủ yếu trên hệ thống Internet như: báo mạng, diễn đàn, Youtube, facebook, Zalo, Twitter, Google +, Website của doanh nghiệp, thông tin quan hệ bạn bè, hoặc tận mắt nhìn thấy trụ sở hoạt động của doanh nghiệp, v.v…Nhưng nguồn thông tin nào đáng tin cậy nhất là còn tùy thuộc vào mỗi nhận thức của khách hàng và chính doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đó thể hiện.

       – Ví dụ: Sau khi có được thông tin về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ( hoặc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa theo giờ ), các hộ gia đình có thể kiểm tra thông tin doanh nghiệp dịch vụ như: quy mộ mà doanh nghiệp đầu tư và cập nhật thông tin trên website, gọi điện vào điện thoại bàn hoặc di động để xem cách thức nhân viên tư vấn của doanh nghiệp đó có tư vấn chuyên nghiệp không, kiểm tra và tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó có phù hợp với nhu cầu của mình hay không ? hình thức cung cấp dịch vụ và hình thức thanh toán như thế nào, hình thức tuyển người lao động làm việc trực tiếp ở gia đình mình của bên doanh nghiệp dịch vụ có kỹ càng, có đầy đủ hồ sơ và đáng tin cậy không, v.v…Thông qua đó, các hộ gia đình sẽ có cái nhìn tổng quát về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ( dịch vụ  , giúp việc gia đình ).

trung-tam-giup-viec-nha-theo-gio-chuyen-nghiep

        – HomeClean là một trong những doanh nghiệp uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp theo giờ. Với hơn 60 nhân viên và cộng tác viên hợp tác với công ty đã góp phần giải quyết nhu cầu của khách hàng trên thị trường. Các sản phẩm chủ yếu của công ty là dành cho các khách hàng ở khu vực nội thành của Tp. Hồ Chí Minh ( trừ các quận huyện ở xa trung tâm như, Nhà Bè, Củ Chi, Quận 12, Hóc Môn, Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Quận 9 ), thời gian cung cấp dịch vụ linh hoạt từ 7h00 đến 21h00 hằng ngày, thời lượng cung cấp cho mỗi gia đình rất đa dang, thông thường 2 giờ, 3 giờ, 4 giờ / ngày và số ngày/ tuần sẽ do khách hàng lựa chọn và quyết định sao cho phù hợp với công việc của gia đình.

tap vu van phong theo gio 01

         – Hình thức và quy trình cung cấp dịch vụ của HomeClean như sau:
+ Hình Thức: tiếp nhận thông tin qua điện thoại và nhân viên khảo sát đến gia đình của quý khách khảo sát để xem khối lượng công việc và thỏa thuận ký hợp đồng hoặc quý khách đến trực tiếp công ty để ký hợp đồng.
+ Quy trình:
– Bước 1: Tiếp nhận thông tin ( điện thoại, Email, Chat trực tiếp trên website của công ty, fax, trực tiếp, v.v…)
– Bước 2: Sắp xếp nhân viên, căn cứ: theo khu vực thuận tiện cho nhân viên đi lại; khoảng trống giờ làm việc của nhân viên phù hợp với thời khách hàng yêu cầu; sức khỏa và độ tuổi, tính tỉ mỉ, năng lực làm việc có đáp ứng yêu cầu công việc và các tiêu chí của khách hàng đưa ra, v.v…
– Bước 3: Sau khi xắp xếp nhân viên xong, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo khách hàng và xin cuộc hẹn để đến khảo sát và ký hợp đồng.
– Bước 4: Khảo sát thực tế và ký hợp đồng.
– Bước 5: Sau khi ký hợp đồng, trong vòng 2 ngày nhân viên công ty sẽ đến làm việc ( nhân viên làm việc trực tiếp sẽ có 3 ngày thử việc và nếu khách hàng đồng ý và công ty sẽ tạo điều kiện để nhân viên đó làm việc ổn định. Ngược lại, nếu làm không đạt, không đáp ứng yêu cầu của khách hàng công ty sẽ tiến hành sắp xếp nhân sự khác thay thế và số lượng thay thế không vượt quá 3 người ).
– Bước 6: Sau 3 ngày làm việc công ty sẽ thu 50% tiền cọc của số tiền phí dịch vụ trong 1 tháng ( đối với gia đình người Việt là chủ sở hữu căn nhà ); thu 100% tiền cọc của số tiền phí dịch vụ trong 1 tháng ( đối với gia đình là người Việt nhà thuê và gia đình người nước ngoài ).
– Bước 7: Nhân viên làm việc trong tháng, cuối tháng các ngày 28, 29, 30, 31 công ty sẽ chốt ngày công.
– Bước 8: Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày chốt công ( ngày 1, 2, 3 của đầu tháng ), công ty sẽ thông báo số tiền mà khách hàng phải thanh toán và tiến hành thu phí dịch vụ của tháng trước.
– Bước 9: Lập lại từ bước 7 đến bước 8 và cho đến khi hết hạn hợp đồng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>